TẾT ĐẾN ĐẦU XUÂN – ĐI CHƠI THANH LÂM RESORT CHỈ VỚI 199 NGÀN / NGÀY

0
5714

Tết đến Xuân về, Thanh Lâm resort tổ chức trương trình khách hàng đi chơi chờ đón đầu xuân năm mới, nhằm dễ dàng đưa đến cho du khách gần xa những trải nghiệm thú vị khi đến với chúng tôi, hiện nay giá đặc biệt cho chuyến 1 đi chơi thoải mái trong ngày chỉ với 199.000 đ / người.

Quyền lợi gồm có :

1 ) Một bữa ăn trưa :

Thực đơn 6 người / bàn ăn.

 1. Gà rang gừng 1đ
 2. Cá chiên xù 1đ
 3. Trứng tráng 1
 4. Củ quả luộc  1đ
 5. Rau xào theo mùa 1đ
 6. Cơm trắng
 7. Dưa muối 1b
 8. Canh theo mùa 1b

2 ) Nghỉ phòng nhà sàn cộng đồng :

 1. Sau khi lên đến Thanh Lâm mời đoàn quý khách có mặt tại quầy lễ tân để làm thủ tục nhận phòng, đây là phòng nhà sàn cộng đồng có tổng sức chứa tối đa lên đến gần 100 người được chia làm các phòng khu.
 2. Tiện ích nhà sàn gồm có giường chiếu, chăn gối, quạt trần, khu vệ sinh… Quý khách nhận phòng từ 8h30 sáng đến 16h30 chiều cùng ngày.

3 ) Tắm suối khoáng nóng bể bơi bốn mùa thoải mái trong ngày :

 1. Quý khách có quyền được tắm, bơi lội suối khoáng nóng bể bơi tại Thanh Lâm thoải mái trong ngày, mà không giới hạn về thời gian cho mỗi lượt tắm, có chỗ nước nông cho người chưa biết bơi hoặc tập bơi và nơi sâu nhất đến 1,6m cho bơi lội.
 2. Chúng tôi tự hào là địa điểm khai thác nguồn nước khoáng nóng 100% thiên nhiên từ trong lòng đất đưa vào khai thác phục vụ du khách hàng.
 3. Khu tắm nước khoáng của chúng tôi rất đẹp và trong xanh, hoàn toàn yên tâm về chất lượng loại nước khoáng thuần tự nhiên nhất. Mà không có đến 1 chút chất làm sạch nào được sử dụng trong đó.
 4. Tắm và trải nghiệm nguồn nước khoáng nóng này thường xuyên, có khoa học, đem lại nhiều giá trị có lợi cho cơ thể, cải thiện hỗ trợ chữa trị nhiều loại bệnh xuất phát từ da hay sương khớp của người cao tuổi, cũng đặc biệt tốt trong việc giảm cân giữ dáng của phái đẹp.
Bể tắm nước khoáng nóng bốn mùa Thanh Lâm
Bể tắm nước khoáng nóng bốn mùa Thanh Lâm

Lý do bạn hãy đến với Thanh Lâm :

 1. Trải nghiệm nguồn nước khoáng nóng thuần tự nhiên
 2. Chất lượng dịch vụ tốt trong sự tận tình phục vụ, đi kèm mức giá đang trong chương trình khuyến mãi nên rất phải chăng
 3. Vị trí của chúng tôi rất gần bạn, cách Hà Nội 70 km, cách Việt trì 25 km, cách Vĩnh Yên 70 km ( Thanh Lâm resort, thị trấn Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ )

Quý khách xin lưu ý :

 1. Chương trình được tổ chức từ ngày 4/1/2020 cho đến hết ngày 26/3/2021 
 2. Chương trình không áp dụng cho các ngày nghỉ lễ tết.
 3. Chương trình 199.000 đ / người áp dụng cho đoàn du khách đi từ 10 người trở lên.
 4. Giá không bao gồm xe đưa đón
 5. Miễn phí đối với các em nhỏ dưới 6 tuổi đi cùng bố mẹ, giảm 50% đối với các em trong độ tuổi 6,7,8
 6. Giá không bao gồm VAT

Mọi thắc mắc mời quý khách liên hệ đến số Hotline : 0966.302.654 

Thanh Lâm cảm ơn và rất vui được phục vụ

Bạn có biết :