Các địa danh đẹp như trong cổ tích

0
1101
5/5 - (1 bình chọn)

Rất nhiều địa danh đẹp tuyệt và quyến rũ trên thế giới mà chúng ta chưa có cơ hội để khám phá, chúng tưởng chừng chỉ xuất hiện trong những câu chuyện cổ tích. Chúng có thể là thiên nhiên nguyên xơ, ngôi nhà xinh ấm cúng, phủ bầu không khí tĩnh lặng thanh bình.

Các địa danh đẹp như trong cổ tích

Một góc phố của Colmar ( nước Pháp )

Một góc phố của Colmar ( nước Pháp ). Một thị trấn nhỏ xinh ở cách biên giới Đức và Pháp không xa.

Shirakawa-go tên ngôi làng cổ tuyết phủ

Shirakawa-go tên ngôi làng cổ tuyết phủ, thuộc đảo Honshu, phía bắc vùng Tokai ở miền Trung Nhật Bản. Đây là khu vực miền núi hẻo lánh. Ngôi làng nổi tiếng vì có các ngôi nhà theo kiến trúc gọi là Gassho-zukuri.

con phố tại Rothenburg ( nước Đức )

Đầu đường một con phố tại Rothenburg ( nước Đức ). Được xem như viên ngọc thời Trung cổ, tọa lạc bên dòng Tauber lãng mạn.

ngôi làng Santorini ở Hy Lạp

Phủ lớp sơn trắng là ngôi làng Santorini ở Hy Lạp, đang buổi đêm. Làng ở miền nam biển Aegea, nổi tiếng với nghệ thuật kiến trúc độc đáo pha giữa hai gam màu trắng và da trời.

Mái nhà ở Wengen

Mái nhà ở Wengen, đât nước của những ngọn núi trắng kỳ vĩ, Thụy Sĩ. Cứ đến mùa, đây là điểm ưa thích của du khách thích tham gia trượt tuyết, hay đi bộ ngắm cảnh đẹp.

Ruộc bậc thang mùa lúa chín huyện Sapa

Ruộc bậc thang mùa lúa chín huyện Sapa, tỉnh Lào Cài, Việt Nam. Vào tháng tư và tháng 9 Âm lịch hàng năm đến Sapa bạn sẽ được ngắm khung cảnh tuyệt đẹp này.

Thành phố ven biển Manarola

Thành phố ven biển Manarola, đất nước hình chiếc ủng, Italia. Hãy đến đây câu cá và thưởng thức rượu vang tuyệt ngon khi có thời gian rỗi.

Làng băng giá Reine

Làng băng giá Reine ở Na Uy. Người bản địa mưu sinh nhờ đánh cá và kinh doanh cho khách du lịch.

bến thuyền thuộc thành phố Liguria

Phía dưới là bến thuyền thuộc thành phố Liguria. Nơi đây là điểm tụ hội của rất nhiều du thuyền từ khắp nơi trên thế giới.

Thị trấn cổ đại Rocamadour

Thị trấn cổ đại khét tiếng Rocamadour, ( nước Pháp ). Miền Tây Nam , Ngoài vẻ đẹp tuyệt của những công trình kiến trúc cổ, nơi đây có nét văn hóa lâu đời và thanh kiếm Durandal nổi tiếng.

Cung điện nổi tiếng thế giới Pena

Cung điện nổi tiếng thế giới Pena. Xây dựng năm 1842 thuộc vua Ferdinand II của Bồ Đào Nha. Được xét vào hàng ngũ lâu đài cổ nhất châu Âu, theo phương hướng lãng mạn pha trộn giữa nhiều phong cách kiến trúc kỳ lạ.

Xem thêm :