Địa điểm du lịch hè 2015 mới

0
1023
5/5 - (5 bình chọn)

Khu nghỉ dưỡng với quy mô khuân viên trên 3 hecta tọa trên lưng chừng đồi, bốn bề bao quanh là đồi núi rợp bóng xây xanh. Gồm hệ thống Nhà Hàng, Khách sạn, Nhà sàn, Khu bể bơi, Spa tắm khoáng, Hứa hẹn sẽ là một địa điểm du lịch hè 2015 mới hấp dẫn thu hút khách du lịch muốn nghỉ ngơi yên tĩnh bên gia đình và bạn bè. Làm Mát cái nóng oi bức của Hè này.

Đường đi trong khu nghỉ dưỡng khá rộng nên xe của bạn có thể dừng đỗ dễ ràng, có 2 bãi đỗ xe lớn có thể làm điểm đậu cho nhiều xe du lịch cùng lúc.

Buổi sáng sớm hay tối là thời điểm thích hợp tản bộ ngắm cảnh nơi đây

Du khách có thể ngồi nghỉ tại Nhà sàn theo phương hướng dân tộc sau quãng đường đi dài, uống một vài loại trà lá cây ủ tươi được chính nơi đây trồng giải nhiệt, sau đó sẽ được hướng dẫn viên hướng dẫn giới thiệu , bạn có thể đặt mọi dịch vụ tại đây như : Phòng nghỉ, Ăn uống, Tắm, Spa, v.v…

Tìm hiểu thêm : Giới thiệu Thanh Lâm resort

DSC00905 (FILEminimizer)
Bể bơi nước lạnh ngoài trời
20150501_1051166 (FILEminimizer)
Bể bơi ngoài trời có Thác nước
DSC00897_Fotor (FILEminimizer)
Bể bơi nước khoáng nóng trong nhà

Một khu bể bơi gồm 3 bể bơi nước khoáng lớn được bố trí cạnh nhau dễ dàng cho bạn trải nghiệm nhiều loại hình tắm, như bể tắm nước khoáng nóng trong nhà, và tắm khoáng mát lạnh ngoài trời, nếu ngại bạn có thể yêu cầu sử dụng tắm khoáng phòng đơn.

Ngoài ra còn khu SPA tắm khoáng, tắm hơi, tắm bùn. Chúng không thể thiếu trong lịch trải nghiệm cảm giác mới của bạn, đây là loại hình tắm nước khoáng, Spa thư giãn, giải trí, trợ giúp rất tốt cho sức khỏe con người.

DSC00892_Fotor (FILEminimizer)
Lối đi ra bể bơi buổi tối

Vào buổi tối sau khi đã ăn xong bạn có thể lên quầy bar phục vụ của khu bể bơi ngắm cảnh thác nước, nhâm nhi ly cafe trước khi trở về phòng nghỉ nạp năng lượng sẵn sàng cho một ngày mới.

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here