Du lịch ngày thường thật hấp dẫn

0
701
5/5 - (2 bình chọn)

Bạn muốn có một trải nghiệm tuyệt vời và một kì nghỉ trọn vẹn với chi phí rẻ hãy du lịch ngày thường .

1.Tiết kiệm

Du lịch trái mùa, lúc đó vắng khách, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí từ tiền vé máy bay đến tiền phòng, tiền ăn hay các dịch vụ vui chơi, thư giãn khác…

Với chất lượng dịch vụ tốt, chi phí rẻ mà vẫn được vui chơi thoải mái nhất có thể. Đây chính là lý do mà ngày càng có nhiều người đi du lịch vào ngày thường chứ không phải vào mùa du lịch.

Chúng ta có thể tiết kiệm được 50% chi phí đi du lịch vào thời điểm trái mùa. 

Mùa du lịch thông thường vào tháng 5 và tháng 8. Cao điểm là tháng 6 và 7. Chính vì vậy mà những ngày tháng còn lại sẽ đục coi là trái mùa. 

Lúc này, bạn sẽ thoải mái nhận những chương trình khuyến mãi thì các hãng hàng không. Thậm chí là đặt khách sạn chỉ với chi phí bằng 1/2 giá. Đặc biệt bạn có thể thưởng thức các món ăn đặc sản mà không lo thiếu vệ sinh hay đắt đỏ.

2. Độ an toàn

Bạn sẽ chẳng bao giờ muốn những chuyến du lịch vào mùa cao điểm. Bởi cảnh người đông đúc, tấp nập làm bạn cảm thấy khó chịu hơn.

cảm giác thoải mái ngắm biển

Những nơi đông đúc còn là cơ hội cho các tệ nạn, nhẹ thì chặt chém về giá cả, nặng hơn là lừa đảo và trộm cắp. Điều đó bạn không muốn chút nào đúng không ?

3. Tận hưởng trọn vẹn không gian trong lành

Mùa du lịch là khoảng thời gian mà người người nhà nhà đểu đến các thành phố hay những địa điểm tham quan, danh lam thắng cảnh và lúc là cái cảm giác đông đúc, ngột thở là không thể tránh. 

Các chuyên gia du lịch cũng khuyên bạn nên tránh thời điểm mùa du lịch, như thế sẽ tốt hơn. Bởi không phải gia đình nào cũng có thể đến những bãi biển, hay những khu du lịch lãng mạn, yên tĩnh và riêng biệt.

Hơn nữa đi vào thời điểm mùa du lịch cũng làm bỏ lỡ cảnh đẹp thiên nhiên nên mình đến. Chỉ có người và người, thật nhàm chán phải không bạn.

4. Tự do

cuộc sống tự do

Tài chính và công việc của bạn thực sự sẽ giúp bạn sắp xếp một chuyến du lịch hoàn hảo. Và du lịch trái mùa hứa hẹn sẽ là kì nghỉ tuyệt với cho bạn để tận hưởng hương vị cuộc sống, vùng đất mà bạn lên kế hoạch để đi tơi tham quan.

Thú vị nhất chính là cảm giác hoàn toàn thoải mái và tự do cho chính mình phải không. Du lịch trái mùa là sự lựa chọn không tồi cho chúng ta. Bạn có thể du lịch theo đoàn mà không cần lên quá chi tiết kế hoạch mà chỉ xách balo mà đi thôi. 

Xem thêm :