Du lịch suối nước nóng Thanh thủy – Thanh lâm resort bạn đã đến ?

0
1655
4.8/5 - (25 bình chọn)

Du lịch suối nước nóng, bạn hãy hiểu nôm là đi chơi tận hưởng, thư giãn cơ thể bên những dịch vụ khai thác từ nguồn suối nước nóng thiên nhiên.

Huyện Thanh thủy có thể coi là một khu vực du lịch gần hà nội, Được các chuyên gia thủy lý học đánh giá rất cao với nguồn nước nóng đa khoáng chất, đặc biệt như thành phần lưu huỳnh, giúp người tắm hay sử dụng nước này chữa trị được rất nhiều bệnh liên quan đến sương, khớp, da, tim mạch… 

Trong đó có Thanh Lâm resort. Đây là khu nghỉ dưỡng mới tận dụng lợi thế nguồn nước khoáng dồi dào chất lượng sẵn có, để đưa vào khai thác du lịch suối nước nóng.

Khi bạn đến đây, với Thanh lâm, có khá nhiều dịch vụ khai thác từ nguồn nước khoáng như, tắm khoáng bể bơi nước nóng, nước lạnh, masa dưới thác nước khoáng, tắm khoáng sục xoáy, tắm bùn khoáng, xông hơi, kết hợp với nhà hàng ẩm thực đa dạng mang phong cách Phú Thọ, tham gia các trò chơi dân gian, hiện đại, thể thao… Nghỉ ngơi ngay tại khu khách sạn bên đồi thông tầm nhìn xa xa là Hồ và đồi núi xanh ngát hay tham quan nghỉ tại các nhà sàn lớn đậm nét dân tộc.

 du lịch suối nước nóng thanh lâm

Khu du lịch suối nước nóng này không chỉ là nơi dành riêng cho các gia đình , mà cả các tổ chức, lớp, cơ quan muốn có một địa điểm đẹp, yên tĩnh, không khí trong lành , làm nơi giao lưu, họp, tổ chức sử kiện kết hợp vui chơi giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày áp lức công việc, nhân dịp cuối tuần, ngày lễ, hội ..

Ngoài ra Thanh Lâm còn có trang trại riêng để cung cấp thực phẩm chính cho du khách khi dừng chân nơi đây để luôn đảm bảo chất lượng tươi ngon nhất cho nguyên liệu . Bạn có thể tham quan khi được hướng dẫn viên đưa đi, quy mô trang trại khoảng hơn 2 hecta, chăn nuôi có đàn Lợn rừng gần 300 con, gà, cá, chim, trồng trọt các ruộng rau tùy theo mùa.

Vô số các hoạt động theo nhu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý, nhân viên phục vụ tận tình. Thanh Lâm đảm bảo bạn sẽ có một chuyến đi du lịch suối nước nóng thoải mái, vui vẻ và thư giãn nhất …

Chúc bạn có chuyến đi an lành, cảm ơn đã ghé thăm.

Xem thêm :