Giới thiệu Asean resort

0
1545
5/5 - (1 bình chọn)

Điểm chú ý là Asean resort khá là gần Tản Đà resort. Khu nghỉ dưỡng này đã được xây dựng rất lâu rồi. Tính từ trung tâm thành phố Hà Nội để đến đây bạn sẽ mất khoảng 1 giờ đồng hồ với quãng đường chừng 40 km ngay trên đường đi Đồng Mô. Asean resort số 21 A Hòa Lạc,  Thạch Thất , Hà Nội. Ở đây được đầu tư quy mô, các công trình kiến trúc đẹp và hiện đại sẵn sàng làm chiều lòng các du khách, với nhiều dịch vụ khác nhau. Phòng nghỉ, thể thao tenis, bơi lội, spa…và hiện có game trượt cỏ khá vui nhộn rất thích hợp cho các bạn trẻ cùng đi chơi xả tress dịp cuối tuần.

asean resort
Nguồn ảnh asean resort

Nhưng ngược lại để tận hưởng các dịch vụ đó bạn phải trả một cái giá không hề rẻ, nhiều khách hàng còn đánh giá đây là mức chi trả cao bởi khoảng giá thuê nhà nghỉ từ 2,5 triệu đến tầm 20 triệu cũng có. Vậy nên khách hàng nơi đây chủ yếu là người có tiền và nhiều tiền.

Kết luận cuối cùng để chia tay Asean resort, là nếu bạn chưa đến đây thì hãy đừng đến vội, vì nếu có tiền hãy tận hưởng một vài khu khác , bởi với số tiền đó bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình khá nhiều khu resort đẹp khác.

Xem thêm :

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here