Khu du lịch sinh thái Hồ Quan Sơn

0
1532
4.7/5 - (9 bình chọn)

Hồ Quan Sơn ở huyện Mỹ Đức thành phố Hà Nội rộng chừng 850 hecta nằm trên danh giới 5 xã khác nhau của huyện, nổi tiếng với đầm nước rộng lớn với thảm thực vật phong phú trú ngụ, kết hợp với nhiều núi đá vôi đan xen trên mặt hồ.

Hồ Quan Sơn cách trung tâm Hà Nội hơn 50 cây số, đường rễ đi, đây là địa điểm du lịch thú vị cho bạn vào dịp cuối tuần, nhất là đi chơi vào tháng 5 đến tháng 6 thì cực kỳ đẹp bởi đây là vào mùa sen trên hồ nở rộ. Nếu đi chơi qua đêm bạn sẽ không có nhiều lựa trọn lưu trú, bởi cạnh hồ chỉ có 1 khu nhà nghỉ cũ, nếu không bạn có thể dựng lều ngủ vui chơi qua đêm ngoài trời.

Hồ Quan Sơn

Giá vé thuê thuyền tham quan hồ Quan Sơn là 100 nghìn cho 4 người một thuyền, bạn được lái đò đưa thăm nhiều nơi trong khoảng thời gian 3 tiếng đồng hồ. Nếu muốn tắm và nghỉ ăn uống tại điểm nào đó thuộc Hồ, hãy bảo và thông tin cho anh trèo thuyền thả bạn xuống điểm thích hợp, đến giờ hẹn về anh trèo thuyền sẽ ra đón. Hồ Quan sơn là một địa điểm vui chơi ngắn ngày lý tưởng cho các bạn trẻ đặc biệt là các bạn sinh viên khi mà kinh tế còn hạn hẹp, vậy chúc các bạn có một chuyến tham quan vui vể nhé !

Xem thêm :