Những điều thú vị về du lịch bụi

0
778
5/5 - (3 bình chọn)

Trải nghiệm của cô gái mê nhiếp ảnh, quay phim và du lịch sống ở Sài Gòn đã và đang thu hút nhiều sự ưa thích của dân phượt các nơi.

Gần đây, 1 video về cô gái trẻ dễ thương – Nhị Đặng chuyên làm phim và chụp ảnh tự do đang được giới xê dịch truyền tay. Cô ấy hiện sinh sống ở Sài Gòn và đã từng đi du lịch quanh Đông Nam Á, Ấn Độ, Nepal…Nhị Đặng luôn ghi lại những khoảnh khắc và đáng nhớ của mình vào mỗi chuyến đi, đặc biệt là những điều tuyệt vời mà du lịch bụi đã mang lại cho cô gái trẻ.

Những điều thú vị về du lịch bụi .

1.Thích thú lên lịch trình cho chuyến đi

Đây là một công việc đòi hỏi sự sáng tạo và tổ chức tương đối tốt. Bởi với một đống đồ, bạn phải biết sắp xếp sao cho hợp lý và thuận tiện nhất. Và đôi khi thì kế hoạch là hứng lên rồi đi.

2. Xách ba lô lên và đi

Bạn có thể ra sân bay hay bến xe để trải nghiệm cuộc hành trình đầy thú vị của mình.

trải nghiệm với máy bay

3. Tận hưởng đón bình minh

Bạn sẽ ngắm nhìn mặt trời mọc trên núi theo cách của riêng bạn. Hãy tưởng tượng về một cuộc sống vô cùng thú vị và bỏ qua thành phố chật hẹp, náo nhiệt đi. Cùng nhau thỏa mãn và tận hưởng sự thoải mái nào.

bình minh trên núi

4.Ghi lại toàn bộ khoảnh khắc thú vị qua ống kính

Còn chần chừ gì mà bạn không nhanh tay ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình.

khoảnh khắc ghi lại

5.Làm quen với nhiều người ở địa phương và bạn bè mới

Những cuộc hành trình sẽ giúp chúng ta mở rộng mối quan hệ của mình, hiểu mình, hiểu người. Ngoài ra, bạn có thể gặp thêm nhiều người mà thậm chí là ai đó có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống hiện tại của bạn. Bạn có muốn thử không?

Xem thêm :

6.Khám phá ẩm thực

Sẽ có nhiều món ăn ngon và lạ mà bạn sẽ được ăn. Đừng ngại hay lo sợ là không hợp khẩu vị mà hãy thử tận hưởng những thứ đó. Biết đâu bạn sẽ thấy thích thì sao.

7.Thỉnh thoảng để lạc đâu đấy

 

8.Khám phá những điều mới lạ

Không ngừng khám phá, không ngại thử thách và làm những điều mình muốn. Bạn có thể vượt qua chính mình, vượt qua mọi nỗi sợ hãi và mạo hiểm một chút sẽ thấy thú vị hơn nhiều.

9.Không chụp ảnh

Thỉnh thoảng bạn ngừng chụp ảnh, tập trung ngắm cảnh và tận hưởng trọn khoảnh khắc. Hãy giữ nó cho riêng mình, bởi nó khá thú vị và tuyệt vời đấy.

10. Chấp nhận mất mát

Nhiều lúc bạn cảm thấy chán nản và buồn phiền với cuộc sống hiện tại. Bạn không bằng lòng với nó, muốn thay đổi nhưng không được. Thậm chí là đối mặt với những điều tệ hơn như mất việc rồi những câu hỏi như tra vấn: Có người yêu chưa ? Bao giờ thì cho ăn cỗ ? Tại sao mà giờ chưa lập gia đinh?

11.Con đường ấy cho phép mắc lỗi lầm

 

12. Để có thêm nhiều nụ cười

 

13. Bỏ qua sợ hãi

Nỗi sợ có ở khắp nơi, nào là: tai nạn, bệnh tật, chết chóc, đói khát… Vậy những lúc đó bạn làm gì để vượt qua nó. Ngừng sợ hãi và cùng tận hưởng cuộc sống nào.

14.Nhà là đích đến hay điểm đến quay về

 

Chúng ta luôn bị thu hút đi đến những nơi xa lạ. Hãy thưởng ngoạn và bỏ qua mọi nỗi lo để đến nơi mà ta thích, ta muốn. Bởi những nơi chúng ta qua hay những gương mặt lạ mà chúng ta bắt gặp duy nhất trong đời.