Ở đâu có những cánh đồng hoa cải tuyệt đẹp ?

0
1251
Rate this post
Hoa cải đẹp bình dị không chỉ cái tên mà còn vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng của nó. Vì thế mà vào những ngày đầu đông chớm lanh, những nhóm bạn bè thường ngồi tụ tập rủ nhau đi phượt ngắm hoa cải trắng. Những cánh đồng hoa cải như một không gian tuyệt đẹp cho giới trẻ đến chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của mình. Mộc Châu là một địa điểm thú vị cho bất kì ai muốn thưởng thức hoa hay các địa điểm gần khu vực Hà Nội như làng Phù Đổng, Yên Viên, Châu Quỳ… cũng thích hợp cho những ai không muốn đi xa.
 

Những cánh đồng hoa cải tuyệt đẹp

 
cánh đồng hoa cải

 

Sông Đuống là một sự lựa chọn thú vị cho bất kì người dân ở Hà Thành, nó có nét đẹp riêng của nó. Hàng năm, mỗi dịp mùa hoa cải du khách thường tới tham quan và tận hưởng trọn một mùa hoa. 

Khi đông đến, trời se se lạnh thì đây là lúc hoa cải đua nhau nở rộ. Hoa cải ở nơi nào cũng vậy, với vòng đời 20 ngày không quá ngắn, không quá dài để bạn có thể đến trải nghiệm. Cả một vườn hoa cải rộng lớn, tuyệt đẹp, ai ngắm nhìn cũng đều mê mẩn trước nó, không lỡ rời đi khi chưa được tận hưởng hết hương thơm của hoa.

cảnh đẹp hoa cải

 

Hoa cải trước kia chỉ được trồng để lấy hạt giống, nhưng sau một khoảng thời gian, hoa cải đẹp lung linh đã thu hút rất nhiều người đến chơi, khám phá và ghi hình. Dần dần người dân ở những vùng đất này đã tích cực trồng nhiều hoa hơn đế thỏa mãn trí tò mò của du khách. 

Bạn có muốn có được những bức ảnh đẹp vào mùa hoa cải ? Một gợi ý nho nhỏ dành cho bạn là hãy lựa chọn một địa điểm thuận tiện đi lại cho mình và đến đó vào những ngày nắng ấm nhé. Cả một cánh đồng hoa cải dưới ánh nắng chiếu rọi xuống sẽ rất tuyệt vời đấy. Với những dáng đứng thú vị và dễ thương của bạn bên vườn hoa cải sẽ rất thú vị.
 
dọc đường hoa cải trắng

 

Xem thêm :

Đến với những cánh đồng hoa cải bạn hãy cố gắng thật cẩn thận đừng lỡ chân làm hỏng những bông hoa tuyệt đẹp này nhé. Hãy nhẹ nhàng với thiên nhiên, vừa giúp người dân, vừa giúp bạn có ảnh đẹp nữa đấy.

Một số địa điểm giới thiệu cho các bạn tham khảo là :

1. Thị Trấn Trâu Quỳ

2. Đê làng Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội

3. Cánh đồng Yên Viên ( Gia Lâm )

4. Men bờ sông Đuống  ( Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh )

5. Chân cầu Thanh Trì

Với những địa điểm này, chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe rồi đúng không nào. Bạn có thể lựa chọn các phương tiện là xe bus hay xe máy để đi trải nghiệm và khám phá. Bên cạnh đó, khi lựa chọn một nơi thú vị cho mình thì hãy tìm hiểu thật kĩ cách thức đi sao cho thuận tiện nhất nhé. Google map trong tay bạn. Thật dễ dàng để đến nơi mình muốn đến phải không nào. Nhanh nhanh lên kế hoạch để chơi thôi các bạn. Sẽ rất tuyệt và đảm bảo có những bức hình ưng ý để khoe với bạn bè đó. Chúc bạn may mắn nhé !