Phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ ở Hội An

0
768
5/5 - (1 bình chọn)

” Phố đi bộ Hội An ” Tại đường Nguyễn Phúc Chu, tối ngày 3 / 12 ở  khu vườn tượng An Hội ( TP Hội An, Quảng Nam ), UBND TP Hội An công bố quyết định mở rộng Phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ. Bạn đã nghe thông tin này chưa? Bạn có muốn tìm hiểu và khám phá con phố thú vị này như thế nào không? 

Phố đi bộ Hội An

Đây chính là tuyến đường chạy song song sống Hoài, đối diện với đường Bạch Đằng và là lối dẫn đến khu chợ đêm Nguyễn Hoàng. Đến đây bạn sẽ cảm thấy một không gian tấp nập người người đi lại thật náo nhiệt và đông vui. Hòa mình vào không khí nơi đây khá tuyệt đấy.

Phố đi bộ Hội AnĐường Nguyễn Phúc Chu trở nên yên tĩnh và an toàn hơn khi trở thành phố đi bộ Hội An. Nơi đây đã góp phần tối đa phục vụ như cầu tham quan và thưởng ngoạn phong cảnh của người dân và du khách vì đây là nơi diễn ra các hoạt động văn hóa văn nghệ, trò chơi dân gian hay sinh hoạt động thường xuyên… Với những du khách yêu thích những nét văn hóa Việt thì lựa chọn đến con phố này thật đúng đắn.

Du khách đến tham quan nơi đây sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về đường đi và nơi vui chơi thú vị bởi sẽ có 1 quầy bán vé tham quan đặt tại bở phía nam cầu quảng trường sông Hoài. Bạn sẽ không còn phải lo lắng sẽ bị lạc đâu đó hay không tìm được chỗ chơi thú vị bạn nhé!

Phố đi bộ Hội AnĐến với Hội An để khám phá con phố thú vị này, bạn sẽ cảm thấy thích thú khi được đi dạo một vòng quanh đây, tận hưởng những nét đặc sắc, nền văn hóa hay cả thưởng thức những món ăn ngon. Cảm giác hòa mình vào dòng người, đi bộ cùng nhóm bạn bè, la cà vào bất kì một hàng ăn nào để thưởng thức hương vị tuyệt ngon của nó thì còn gì hạnh phúc hơn. Bạn đã sẵn sàng để đi chưa? Hãy nhanh chóng lên một kế hoạch hoàn hảo để đi tìm hiểu một góc Hội An đặc biệt này nhé! 

Xem thêm :

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here