Top 10 khách sạn đẹp nhất thế giới năm 2015

0
1087
5/5 - (3 bình chọn)

Danh sách 10 khách sạn đẹp nhất thế giới trong mơ bình dị theo đánh giá của huhmagazine . Từ cảnh quan tuyệt đẹp Poseidon Undersea ở Fiji , băng Juvet Landscape Hotel ở Na Uy.

Danh sách sẽ giới thiệu những khách sạn đẹp nhất thế giới

 

Ảnh trên: Hotel Villa Honegg ở Thụy Sĩ – Nằm nổi bật trên núi cao Bürgenstock, năm 1900 biệt thự này có 23 phòng sang trọng, một rạp chiếu phim tư nhân, trung tâm chăm sóc sức khỏe, và một hồ bơi nước nóng nhìn ra đẹp như tranh vẽ ở Hồ Lucerne .

10 khách sạn đẹp nhất thế giới

 The Oberoi Udaivilas ở Ấn Độ – Nằm trên bờ của hồ Pichola, Oberoi Udaivilas được bao quanh bởi những cung điện lớn của Rajasthan và hoàn toàn gói gọn trong sự lộng lẫy của khu vực hoàng gia hòa quện với những gợn sóng nhẹ nhàng , những khu vườn tươi tốt .

10 khách sạn đẹp nhất thế giới

Amangiri Resort tại Utah, USA – Nằm trong số 600 mẫu Anh của sa mạc ở Canyon Point, các khu du lịch đã được thiết kế để hòa hợp với cảnh quan thiên nhiên thông qua màu sắc, vật liệu của nó, và kết cấu. Bên trong có một hồ bơi sang trọng, thư viện , phòng ăn, và hầm  .

10 khách sạn đẹp nhất thế giới

Cabanes Als Arbres ở Tây Ban Nha – điểm đến hoàn hảo cho những người yêu thiên nhiên, khách sạn này cung cấp tới du khách những niềm vui của việc trực tiếp khảo nghiệm dưới những tán rừng và hệ sinh thái , ngủ dưới một mái nhà trên cây ngắm bầu trời đầy sao là một trong số dịch vụ các bạn được trải nghiệm .

10 khách sạn đẹp nhất thế giới

 Katikies sạn tại Santorini – Nằm trên vách đá 300 ft trên các vùng biển hoàn toàn rõ ràng của biển Aegean, các Katikies sạn là khách sạn sang trọng đầu tiên trên đảo với hồ bơi vô cực .

10 khách sạn đẹp nhất thế giới

Ubud Haning Gardens ở Bali – Nằm giữa những ngọn núi lửa khói và ruộng bậc thang ở trung tâm của Đảo Bali, khu nghỉ dưỡng sang trọng này có 38 biệt thự hồ bơi, nhà hàng và quán bar đặc biệt, và một spa thư giãn , lại một điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho người yêu thích thiên nhiên .

10 khách sạn đẹp nhất thế giới

Poseidon Undersea Resort ở Fiji – Nằm dưới đáy biển và kéo dài gần một dặm dài, Poseidon Undersea Resort cung cấp cho bạn dịch vụ tiếp cận được với cuộc sống biển phong phú của Fiji, cung cấp tới du khách cơ hội để khám phá sâu hơn nữa bằng cách sử dụng tàu lặn riêng của họ .

10 khách sạn đẹp nhất thế giới

 Các khách sạn Juvet Cảnh ở Na Uy – Được thiết kế để tập trung vào môi trường bên ngoài thay vì bên trong,  Juvet được tối giản dựa trên ý tưởng rằng một cấu trúc nên pha trộn vào môi trường xung quanh của nó, cung cấp tiện nghi được định hướng ra phía ngoài hướng tới thiên nhiên xung quanh .

10 khách sạn đẹp nhất thế giới

The Ritz-Carlton ở Hồng Kông – Lấy niềm tự hào của nơi như khách sạn cao nhất thế giới (nằm trên 102 đến tầng thứ 118), khách sạn Ritz-Carlton ở Hồng Kông có quan điểm vô song của Victoria Harbour và tính năng sáu địa điểm ăn uống, câu lạc bộ sức khỏe , spa, hồ bơi, và phòng tiệc lớn

10 khách sạn đẹp nhất thế giới

One & Only Reethi Rah ở Maldives – Với 130 căn biệt thự nghỉ dưỡng tư nhân, mỗi bể bơi tách dọc theo bờ biển, khu nghỉ mát cung cấp quyền tham quan vào một chuỗi các đảo san hô, đầm phá, và những bãi biển cát trắng .

Xem thêm :

 

 

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here