Nhiệt độ lý tưởng bể bơi cho bé

0
2419
5/5 - (1 bình chọn)

Theo đại học florida của Hoa Kỳ ,Bể bơi cho bé có sự tác động , kích thích giúp các em thư giãn và vui vẻ, khuyến khích các hoạt động thể chất và trải nghiệm môi trường nước với các bé. Nguyên tắc bơi cơ bản cũng có thể giữ lại bé an toàn hơn. Người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh có nhiệt độ nước khác nhau, nên bé có thể không thoải mái ngay cả khi nước làm bạn cảm thấy tốt .Nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao có thể gây nguy hiểm .

bể bơi cho bé

Thử nghiệm nước 

Kiểm tra nhiệt độ lý tưởng bởi cảm giác nước mình hơn là chỉ dựa vào một nhiệt kế hồ bơi, vì đây có thể là không chính xác hoặc bị hỏng. Hầu hết những người bơi thích một nhiệt độ nước 21 độ C hoặc cao hơn, việc tìm kiếm nhiệt độ thấp hơn là quá mát mẻ , theo KidsHealth.org . Tuy nhiên, em bé thích nhiệt độ ấm hơn. Bể nhiệt độ cho trẻ em nên nằm trong khoảng từ 27.7 độ C và 33.3 độ C , mặc dù nhiệt độ thấp có thể được chấp nhận nếu ngày là khá ấm áp – ví dụ, nếu nhiệt độ bên ngoài là 26.6 độ C hoặc cao hơn. 

Phao cho bé Warmth

Trẻ em có thể mặc phao bơi được thiết kế để có thêm sự ấm áp.Wetsuits và cao su hoặc silicone mũ bơi có thể giúp trẻ giữ ấm, nhưng chúng không thể thay thế được tầm quan trọng của nước hồ bơi ấm áp. Vào những ngày lạnh, giữ vai của bé dưới mực nước sẽ giúp giữ ấm hơn.

Dấu hiệu của Baby Distress

Nếu bạn quan sát bé run lên vì lạnh , hoặc nếu bé dường như bị chuột rút cơ bắp, đưa bé ra khỏi nước ngay lập tức. Nhiệt độ cơ thể giảm nhanh hơn trong nước so với đất, do vậy hãy nhanh để tránh bị hạ thân nhiệt. Khi rời khỏi hồ bơi nước nóng,nhớ lau khô, giữ ấm em bé của bạn từ không khí bên ngoài có thể cảm thấy mát hơn đáng kể đến làn da của mình.

Cảnh báo Bể bơi cho bé

Sau khi bơi, đôi khi hơi nước khoáng nóng bốc lên từ một bể bơi cho bé đó có vẻ hấp dẫn cho phụ huynh và trẻ em.Tuy nhiên, nhiệt độ nóng có thể đều nguy hiểm. Mặc dù bể tắm khoáng nóng có thể có vẻ giống như những nơi thú vị để luyện tập bơi với em bé được đưa ra kích thước nhỏ và độ sâu, nhiệt độ cực đoan là không an toàn, đặc biệt là trong thời gian dài.Nhiệt độ bể tắm khoáng nóng thiết lập đến 40 độ C hoặc thấp hơn giúp trẻ em an toàn, và không cho phép ở lại trong nước hơn năm phút. Trẻ em bé không nên nhập vào bể tắm khoáng nóng với nhiệt độ trên 40 độ C.

Nguy hiểm của nước ấm

Mặc dù nước ấm có thể làm cho hồ bơi thoải mái hơn cho trẻ sơ sinh, nhiệt độ quá cao có thể dẫn đến các phản ứng vật lý người nghèo như lâng lâng, co thắt cơ hoặc nôn mửa. Tuy nhiên, những tác dụng có nhiều khả năng xảy ra trong cường độ cao bơi lội, như đua xe hoặc đào tạo chuyên nghiệp .Cha mẹ nên xem em bé của họ một cách cẩn thận các dấu hiệu bệnh hoặc khó chịu trong nước hồ bơi ấm áp. Làm gián đoạn một bài học bơi nếu bạn quan sát bé phản ứng tiêu cực.

Xem thêm :

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here