Địa điểm du lịch gần hà nội trong 1 ngày chất lượng

0
1772
5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn muốn đi du lịch quanh Hà Nội trong ngày thì chắc chắn bạn có khá nhiều sự lựa trọn phóng phú, nếu đếm từ các khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng, làng nghề văn hóa hay đình chùa cõ lẽ phải tới hàng chục địa điểm du lịch gần Hà Nội trong 1 ngày bạn có thể trong chủ đề này. Vì có nhiều sự lựa trọn như thế, nên mình sẽ chỉ giới thiệu dưới đây một vài nơi đáp ứng các tiêu chí sau : Không khí trong lành, mát mẻ với khuân viên xanh đẹp, giá cả dịch vụ phải chăng, ít nhất có một phương diện dịch vụ nổi bật so với các điểm khác.

Địa điểm du lịch gần hà nội trong 1 ngày chất lượng

Vườn quốc gia Ba Vì

Thuộc huyện Ba Vì địa phận Tp Hà Nội, từ trung tâm thành phố lên đây bạn mất khoảng một giờ đồng hồ trên quãng đường 50 cây số, theo hướng Tây. Vườn quốc gia Ba Vì nằm trên khu vực núi Ba Vì với hệ động thực vật vô cùng phong phú, đa dạng gồm hàng ngàn loại thực vật, và hàng trăm loài động vật khác nhau. Nơi đây có khí hậu cực kỳ mát mẻ và trong lành, nếu bạn muốn đi bộ và vui chơi theo đoàn nhóm tổ chức đi cắm trại thì đây là một lựa chọn đúng.

vuonquocgiabavi (1)

Hồ Đải Lải

Thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, được đánh giá là một trong những hồ nước đẹp nhất của Vĩnh Phúc, Hồ Đại Lải rất rộng ước tính gần 525 hec ta có khung cảnh thờ mộng, sơn thủy hữu tình.

hodailai1

Thiên Sơn Suối Ngà

Đây là khu du lịch sinh thái xã Yên Vân, Ba vì, Hà Nội, có cảnh quan kiến trúc cổ kính, không gian xanh, giá cả dịch vụ hợp lý.

thiensonsuoinga

Việt Phủ Thành Chương

Nếu bạn là người hoài cổ, thích tìm hiểu về không gian xưa, đây chắc chắn là một địa điểm bạn không thể bỏ qua. Việt Phủ với không gian xanh, nhiều công trình kiến trúc xây dựng theo phong cách xưa, đến đây đẹp, tĩnh mịch, khiến bạn như cảm thấy mình đang sống trong mấy chục năm về trước

vietphuthanhchuong

Khoang Xanh Suối Tiên

Lại giới thiệu một địa điểm nữa thuộc huyện Ba Vì, đây là khu du lịch sinh thái nằm dựa trân núi Ba Vì, có quang cảnh xanh và không khí trong lành, nếu đến đây chơi bạn có thể đi lội suối từ chân lên đỉnh núi, vừa lội suối lên trên vừa ngắm cảnh rừng núi rất thú vị.

khoangxanh

Ao Vua

Khu du lịch sinh thái này khá tương đồng với Khoang Xanh Suối Tiên từ vị trí địa lý cho đến các dịch vụ vui chơi, nếu bạn đã đi Khoang Xanh lần này thì lần khác hãy thử đi Ao Vua nhé !

aovua

Tam Đảo

Có thể khẳng định các địa điểm du lịch gần Hà Nội trong 1 ngày không đâu có không khí mát mẻ như Tam Đảo, thị trấn này xanh mát quanh năm, nhiều tháng còn có sương mù dày đặc, cũng không nói ngoa khi đây là SAPA của Vĩnh Phúc, đường lên Tam Đảo quanh co uốn lượn nhìn phía thung lũng phía dưới mới đẹp làm sao. Nếu bạn lên Tam Đảo có lẽ điều cần chú ý duy nhất đó là nhìn đường.

Địa điểm du lịch gần hà nội trong 1 ngày

Phía trên là một số những địa điểm du lịch gần Hà Nội trong 1 ngày mình cho là đúng với các tiêu chí đã đưa ra trước, không nhiều nhưng bạn cũng có thể thoải mái lựa trọn thời gian xắp xếp đi cho phù hợp, nếu bạn thấy thiếu mình mời bạn bổ sung chúng bên dưới coment để mình thêm nhé ! xin cảm ơn.

Xem thêm :