Giới thiệu V resort Hòa Bình

0
1662
4/5 - (7 bình chọn)

V resort nằm cách địa danh tắm khoáng Kim Bôi nổi tiếng không xa, thuộc tỉnh Hòa Bình, quãng đường từ trung tâm Hà Nội lên đây dài 70 cây số, đường dải nhựa nhưng quanh co khá khó đi, và phải chú ý nhìn đường nếu không muốn gặp vấn đề, nhưng đổi lại trên đường đi bạn sẽ được ngắm cảnh núi non hùng vĩ hai bên, rất đẹp cho một chuyến đi không xa lắm.

v resort
Nguồn internet

V resort ở xóm Vĩnh Tiến, xã Kim Đức thuộc huyện Kim Bôi, nếu từ TP Hòa Bình bạn chỉ mất hơn 20 cây số chạy xe. Đây là khu resort có thâm niên, họ đưa vào khai thác cũng hơn chục năm nay trên diện tích 15 hecta , cảnh quan nhiều cây xanh, đặc biệt rất nhiều cây ăn quả. Về tổng thể đây là khu resort ổn, nếu có thời gian bạn hãy thử đến tham quan và trải nghiệm, có nhiều đánh giá cho rằng V resort đẹp hơn Tản Đà resort chỉ xếp sau 2 khu nghỉ dưỡng quy mô khác là Flamingo Đại Lải resortAsean resort. Theo tôi đây là đánh giá tương đối đúng nếu so sánh trên nhiều khía cạnh, nhưng nhìn chung với mức giá ở đây và các dịch vụ bạn được hưởng nhu vậy là rất ổn rồi.

Nói thêm về dịch vụ thì vui chơi giải trí ở đây cũng không đặc sắc cho lắm, bạn có thể đạp xe, câu cá, đi bơi, khung cảnh thanh tịnh và yên bình. Giá phòng nghỉ ở V resort giao động từ 1 đến 3 triệu trên 1 đêm.

Xem thêm :