Lợi ích lưu huỳnh của suối khoáng thanh thủy

0
5028
4.2/5 - (4 bình chọn)

Lưu huỳnh là tuyệt vời cho làn da của bạn . Nguồn nước suối khoáng thanh thủy có nồng độ lưu huỳnh vừa phải như nguồn nước của chúng tôi có tác dụng điều trị tích cực bệnh ngoài da, bệnh phụ nữ , đau dây thần kinh, xơ cứng động mạch, bệnh thấp khớp vai, cổ và đau cổ tay.  

Lợi ích lưu huỳnh của suối khoáng thanh thủy

Thông tin thêm 

Lưu huỳnh là một khoáng chất tự nhiên xuất hiện gần suối nước nóng và miệng núi lửa.  ,mùi “trứng thối” của suối khoáng thanh thủy được gây ra bởi khí sulfur dioxide thoát vào không khí. Lưu huỳnh đã được sử dụng trong y học từ thời cổ đại, và nó chứa trong mỗi tế bào trong cơ thể của bạn. Đó là một thành phần của ba loại axit amin khác nhau (các khối xây dựng tạo nên protein). Khoảng 0,25 phần trăm của tổng số trọng lượng cơ thể của bạn là lưu huỳnh.  Nó tập trung nhiều nhất ở keratin, mang đến cho bạn mái tóc mạnh mẽ, móng tay, và da. Và nó được gọi là “vẻ đẹp khoáng sản tự nhiên”, bởi vì cơ thể của bạn cần nó để sản xuất collagen , giúp da đàn hồi và có giúp chúng ta trẻ đẹp.

Sử dụng

Lưu huỳnh ( Sulfur )được sử dụng chủ yếu để giảm bớt đỏ, ngứa da. Nó cũng giúp bảo vệ cơ thể chống lại độc tố trong môi trường. Ngoài ra, những người bị viêm khớp có thể thấy giảm đau từ nhẹ nhàng khi tắm trong suối khoáng nóng.

Hỗ trợ trong các rối loạn tiêu hóa nhất định, đặc biệt là trào ngược axit, khó tiêu nên tồi tệ hơn bởi sữa, tiêu chảy mãn tính và nôn vào buổi sáng.

Nó cũng có thể giúp bệnh phụ khoa như hội chứng tiền kinh nguyệt và khó chịu thời kỳ mãn kinh.

Trong những năm gần đây, những lợi ích của tỏi đã được nghiên cứu rộng rãi.  Nghiên cứu cho thấy rằng lợi ích của tỏi trong việc giảm mức cholesterol và huyết áp có thể do nó có chứa lưu huỳnh.

Nguồn ăn

Các dạng khoáng tố Sulfur được tìm thấy trong đá gần suối khoáng nóng và núi lửa. Các hình thức cơ thể của bạn sử dụng được tìm thấy trong các loại thực phẩm giàu protein như thịt, thịt nội tạng, gia cầm, cá, trứng, đậu khô nấu chín và đậu Hà Lan, sữa và các sản phẩm từ sữa. Nguồn tốt khác bao gồm tỏi, hành tây, cải bruxen, măng tây, cải xoăn và mầm lúa mì.

Các hình thức khác sử dụng

Có thuốc mỡ, kem, sữa và bột bụi để giảm bớt phát ban da có chứa lưu huỳnh là thành phần hoạt động. Nếu bạn bị viêm khớp, ngâm mình trong một bồn tắm lưu huỳnh tự nhiên ( loại thường được tìm thấy tại suối khoáng thanh thủy ) rất có thể xoa dịu nỗi đau trong khớp xương của bạn. Nói chuyện với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn để tìm hiểu về những lợi ích từ loại điều trị này. Sulfur hữu cơ ( các loại cơ thể của chúng tôi sử dụng ) có sẵn trong các hình thức của MSM ( metylsulfonylmethane ).

Chất này cũng có sẵn như là một bổ sung chế độ ăn uống ở dạng viên và viên nang, tuy nhiên, bạn có thể đã nhận được đủ lượng lưu huỳnh. Nếu bạn ăn một chế độ ăn uống cân bằng bao gồm phụ cấp hàng ngày được đề nghị của protein, bạn sẽ nhận được tất cả các bạn cần lưu huỳnh. Bất kỳ lượng lưu huỳnh tăng thêm sẽ được bài tiết trong nước tiểu của bạn. Thực hiện theo các lời khuyên của các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi dùng lưu huỳnh là một chất bổ sung.

Làm thế nào để bổ sung lưu huỳnh

Nếu bạn bị viêm khớp, với liều uống 500 mg đến 1.000 mg nước suối khoáng thanh thủy có chưa Sulfur mỗi ngày có thể làm giảm triệu chứng. Một lần nữa, hãy chắc chắn để tham khảo ý kiến ​​nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi dùng thuốc bổ sung .

Biện pháp phòng ngừa

Sulfur bởi chính nó là không gây hại cho cơ thể chúng ta. Tuy nhiên, một số người rất dị ứng với lưu huỳnh, như sulfite và thuốc sulfa. Sulfite được sử dụng như một chất bảo quản thực phẩm và có thể gây ra bệnh hen suyễn và dị ứng khác ở những người nhạy cảm. Thuốc Sulfa có thể gây hạ đường huyết ( đường trong máu thấp ), phát ban da, sốt cao, đau đầu, mệt mỏi, và các vấn đề dạ dày. Hãy cho nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể bị dị ứng với các chất có chứa lưu huỳnh.

Tương tác tốt
Không có tương tác thuốc có hại đã được báo cáo.

 

tham khảo ”  suối khoáng nóng Thanh thủy

Bài viết tổng hợp