Phòng xông hơi ướt đem lại lợi ích cho bạn

0
973
Rate this post

Một phòng xông hơi ướt làm tăng nhiệt độ cơ thể của bạn. Cơ thể của bạn là một thực thể sinh học sẽ đáp ứng với sự gia tăng nhiệt độ môi trường thông qua giãn mạch (việc mở rộng các mạch máu của bạn, làm cho chúng rõ ràng hơn trên làn da của bạn) và đổ mồ hôi. Đó là những từ và các câu trả lời rằng những lợi ích được tập hợp.

phòng xông hơi

Lợi ích hô hấp

Có rất nhiều lợi ích hấp dẫn của phòng xông hơi ướt . Khi bạn đang bị buộc phải hít không khí ấm áp ẩm , nó trở nên dễ dàng hơn nhiều để đẩy những chất nhầy chứa vô số loại vi khuẩn ra ngoài và hỗ trợ một dòng chảy của không khí dễ dàng hơn. Nếu bạn có bị nhiễm trùng đường hô hấp kèm theo cổ họng khô hoặc bị kích thích, không khí ẩm sẽ có tác dụng làm dịu, và sự khó chịu cổ họng sẽ tiêu tan . Viêm và tắc nghẽn cũng được nhẹ nhõm. Tiết niêm mạc cũng được khuyến khích, và với các chất nhầy là lỏng lẻo, nó trở nên dễ dàng hơn để xóa hoặc khạc nó.

Giải độc và hệ thống miễn dịch Boost

Một phòng xông hơi sẽ giúp loại bỏ các chất độc tích tụ trong cơ thể của bạn. Nếu bạn hút thuốc, có một cơ hội tỷ lệ lớn trong số này. Có một số nguồn tin cho biết rằng có đến 30% các chất độc tích lũy được loại bỏ thông qua tuyến mồ hôi

Một phòng tắm hơi gây ra nhiệt độ cốt lõi của cơ thể tăng lên trên tối ưu, làm tăng thân nhiệt. Bạn gặp một cơn sốt, mà chỉ là cách cơ thể phản ứng với nhiệt độ tăng lên. Kèm theo đó là một bản phát hành tăng của các tế bào chống lại bệnh tật cũng như interferon, mà tích lũy, cung cấp cho bạn một bảo vệ tốt hơn chống lại bất kỳ loại vi sinh vật gây bệnh.

Tác dụng thư giãn

Cơ bắp được thư giãn sau xông hơi ướt . Các dòng chảy lớn của máu đến da, cơ bắp và giúp làm dịu chúng. Nếu bạn đang gặp đau nhức cơ bắp, bạn sẽ cảm nhận được sự cứu trợ gần như ngay lập tức, xác nhận sự hiệu quả của nó.

Nhiệt cũng có tác dụng an thần, mà gợi lên cảm giác bình tĩnh và thư giãn. Bạn cảm thấy ít căng thẳng hơn là một kết quả.

Quản lý đau

Các lợi ích khác của phòng xông hơi ướt bao gồm quản lý đau cho những người bị cơ mãn tính hoặc đau khớp. Các bạn có kinh nghiệm nhiệt là những gì giúp trong việc làm giảm cơn đau. Trong khi ảnh hưởng này chỉ tạm thời, họ không làm cho nó dễ dàng hơn để quản lý các bệnh mãn tính.

Một số chuyên gia cho rằng lợi ích của phòng xông hơi ướt không được hỗ trợ bởi nghiên cứu, nhưng những người đã trải qua những lợi ích không cần bất kỳ bằng chứng khoa học. Sau tất cả, kết quả đã nói cho họ.

 

chuyên mục liên quan : suối nước nóng

 

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here