Tác dụng bùn khoáng trong thực tế y học

0
1233
Rate this post

 

Theo truyền thống, tắm bằng bùn khoáng có thể được sử dụng để hỗ trợ cũng như điều trị ,

Độc tính kim loại nặng :     

Nhiễm độc thủy ngân, cadmium ngộ độc, nhiễm độc chì, nhiễm độc asen …

Độc tính hóa học : 

Tắm bùn khoáng giúp cơ thể loại bỏ các hệ thống của nhiều hóa chất công nghiệp mà cơ thể nếu không sẽ gặp khó khăn khi loại bỏ.

Bức xạ và hóa trị, Exposure phóng xạ, xạ trị Recovery :

Bùn khoáng giúp cơ thể phục hồi từ cả hai hóa trị và xạ trị, cũng như qua tiếp xúc với các chất phóng xạ và nhiễm độc phóng xạ.

  • Đối với hóa cấp tính hoặc nhiễm độc phóng xạ, bồn tắm bùn khoáng hàng ngày nên được kết hợp với việc sử dụng đất sét ăn được. 20-30 phút trong bồn tắm với đất sét 09:58s sẽ là một cách tuyệt vời để hỗ trợ phục hồi.
  • Ở những nơi có mức độ phóng xạ gần mức nguy hiểm, cá nhân nên xem xét mua bộ quần áo Tyvek bảo vệ, ngay cả những người dùng một lần giá rẻ, ngâm chúng trong một lớp rất ướt magma bùn / gel, và mặc chúng để hấp thụ bức xạ. Tay, chân, và mặt sau đó có thể được hoàn toàn phủ một lớp mỏng bùn để hấp thụ bức xạ.
  • Trong tình huống khẩn cấp, toàn bộ cơ thể có thể được phủ một lớp mỏng bùn khoáng, nhưng các cá nhân cần phải nhận ra rằng da vẫn đòi hỏi hơi thở , và rằng tắm sau đó tắm bằng bùn khoáng nên được thực hiện trong khoảng thời gian ba giờ. Nếu một lớp bùn dày được sử dụng và áp dụng cho toàn bộ cơ thể, đây là một trong những nguy khiến cơ cạn kiệt nhanh chóng.
  • Các nhà khoa học Nga sẽ khoác tay với 1 loại bùn khoáng đặc biệt trước khi mặc đồ bức xạ để giảm tiếp xúc của họ từ mức thấp nhất trong khi làm việc với các chất phóng xạ trong phòng thí nghiệm hạt nhân

Hỗ trợ chung toàn thân :

Bằng cách sử dụng phòng tắm đất sét, các quá trình trao đổi chất của cơ thể được hỗ trợ. Bằng cách kích thích hệ bạch huyết, và bằng cách lấy một phần gánh nặng ra khỏi các cơ quan đào thải, kinh nghiệm cho thấy rằng sức khỏe chung có thể được cải thiện rất nhiều.

Phương pháp điều trị hỗ trợ đặc biệt :

Bồn tắm bùn khoáng có thể được sử dụng như là một phần của giao thức làm sạch toàn diện, kết hợp với liệu pháp tắm suối nước nóng , và đối với bất kỳ điều kiện đối phó với độc tính, điều kiện gan, và để giúp phục hồi từ nhiều phương pháp điều trị y tế allopathic.

Thư giãn và hưởng thụ : 

Ngâm bồn bùn khoáng là một cách tuyệt vời để giúp giảm bớt căng thẳng và thư giãn, đặc biệt là vào buổi tối trước khi đi ngủ.