Các câu hỏi khi đi chơi xa thường gặp

0
1314
5/5 - (4 bình chọn)

Giải đáp thắc mắc các câu hỏi du lịch theo kinh nghiệm du lịch của 

cau hoi du lịch

Bạn làm gì để giữ sức khỏe khi đi du lịch?

Khi đi du lịch hãy luôn cố gắng uống nhiều nước, ít rượu, đi bộ nhiều, và tránh những thực phẩm béo , ít dừng lại bên đường với những quán đồ ăn nhanh , cố gắng trở lại đúng với chế độ ăn uống của mình .

Làm thế nào để kiếm thu nhập trong trên chuyến đi ?

Bạn có một trang web cá nhân , hãy viết về chuyến phiêu lưu của mình , bài viết thường xuyên và thu hút người đọc sẽ là một chút kinh phí không hề nhỏ để duy trì . Hay đơn giản hơn nếu bạn có một chiếc máy ảnh tốt với những tấm hình mê ly những nơi đi qua , chúng rất thu hút với một số trang web hay người đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh .

Tìm hiểu văn hóa địa phương khi bạn không hiểu ngôn nhữ bản địa ? 

Đây là thời đại ký thuật số , mọi thứ bạn có thể tìm hiểu qua internet , nếu không cũng rất thú với ngôn ngữ cử động kèm theo Google Translate .

Tính toán số tiền chi tiêu hàng ngày trong suốt chuyến đi ?

Lên kế hoạch chi tiêu trong chuyến đi của bạn không bao giờ là mất thời gian , làm vậy khiến bạn biết được khoản tiền của mình đã được chi vào việc gì để có thể tự cân đối một cách hợp lý , có thể ghi vào một quển sổ tay nhỏ hay điện thoại thông minh của mình .

Các lựa chọn làm việc ở nước ngoài bên cạnh việc giảng dạy ?

Bạn có thể là một hướng dẫn viên du lịch , làm việc tại một nhà hàng , thuyền .. có rất nhiều lựa chọn , mỗi nơi khác nhau lại có những công việc khác nhau phù hợp , nhưng thường những công việc tốt nhất là qua truyền miệng .

Điều yêu thích của bạn về du lịch ?

Tìm hiểu về thế giới và tất cả mọi người , có hơn 7 tỷ mảnh ghép của thế giới này không bao giờ hết điều bạn thắc mắc .

Bảo hiểm ?

Nếu bạn ra nước ngoài hay một chuyến đi xa , hãy mua cho mình một bảo hiểm y tế , nó giúp giải quyết rất nhiều thứ rắc rối nếu bạn gặp rủi ro trong chuyến đi của mình .

Xem thêm :