Lý do các cặp đôi hay hục hặc khi đi chơi

0
1758
Lý do các cặp đôi hay hục hặc khi đi chơi
4.9/5 - (9 bình chọn)

Tờ Daily Mail của thủ đô London ( Anh ) đã liệt kê lý do các cặp đôi hay hục hặc khi đi du lịch

Đứng đầu danh sách là : 

Người đàn ông nhìn các phụ nữ khác mặc bikini trên bãi biển 

nam giới nhìn người phụ nữ khác

– Nam giới cần hết sức kiềm chế mới không nhìn phụ nữ mặc bikini, rất ít người ngay cả những người tốt nhất, tuyệt nhất, trung thủy và yêu vợ nhất … có được khả năng kiềm chế đó. Daily Mail nhận định sự thường xuyên của hành động này gây rắc rối khi một cặp đôi đi nghỉ gồm cả khi ra bãi biển.

– Chính xác ở đây vấn đề là gì ? 

Vấn đề là người vợ hay bạn gái cảm thấy bị đe dọa, khi đàn ông nhìn người phụ nữ khác, vì sao cô ấy cảm thấy bị đe dọa ? vì cô ấy nghĩ anh ta đang so sánh mình với những phụ nữ đó. Và vì sao điều đó làm cô ấy bực mình ? Đây là 3 lý do chính :

+ mọi phụ nữ dù quyến rũ đến mức nào đều nghĩ rằng khi đàn ông nhìn phụ nữ khác nói chung và phụ nữ mặc bikini nói riêng … anh ấy thấy họ hấp dẫn hơn mình.

+ họ sẽ nghĩ anh ấy không cảm thấy thỏa mãn với mình, dẫn đến nỗi sợ cố hữu là mình có thể bị bỏ rơi 

+ cô chắc chắn anh ấy sẽ tiếp tục nghĩ đến những người phụ nữ đó, ngay cả khi họ không còn ở trước mặt

– Giờ ta sẽ phân tích 3 nguyên nhân này :

Thứ nhất : người chồng hay bạn trai có thấy những người phụ nữ khác trên bãi biển hay phụ nữ khác nói chung, hấp dẫn hơn vợ hay bạn gái mình ?  

= > tôi nghĩ về lậu dài thì nói thật bao giờ cũng tốt hơn, nên câu trả lời là đúng như vậy, anh ấy sẽ thấy một số phụ nữ hấp dẫn hơn về hình thể so với các bạn đời của mình = > nhưng đây là mấu chốt mà hầu hết mọi phụ nữ không biết, trừ vài trường hợp ngoại lệ điều đó chẳng có ý nghĩa gì hết. Bạn nghe rõ chưa ?  Tất nhiên khi nhìn các phụ nữ khác, anh ấy sẽ thấy vài người hấp dẫn hơn bạn đời của mình.

Nhưng tin tốt là , thế thì sao ? Chủ yếu là anh yếu yêu bạn , nếu không , dù bạn có tới một tu viện và anh ấy chỉ thấy các xơ mặc kín mít cũng chẳng hề gì . Điều quan trọng bạn là người anh ấy cần. Nếu anh ấy yêu bạn, những người phụ nữ khác chỉ giống như một đống đậu mà thôi 

Kinh nghiệm nữa bạn cần biết là chỉ vài giây sau khi họ biến mất khỏi tầm nhìn , anh ấy sẽ quên họ . Khi ở trong tầm nhìn , họ có thể thu hút sự chú ý của anh ấy, nhưng ra khỏi tầm nhìn, họ cũng biến mất khỏi tâm trí như chưa từng tồn tại. Tại sao đây là điều mới và khó tin với hầu hết phụ nữ ? Vì chính bạn, người phụ nữ trong tình huống này , nhỡ rõ người phụ nữ bạn đời mình chú ý tới. Từ đó bạn nghĩ rằng anh ấy cũng nhớ họ = > Nhưng tối khẳng định là không phải thế !

Phần lớn đàn ông khi bị hỏi cung không nhớ nổi những phụ nữ họ đã thấy 1 tiếng trước, nói gì tới ngày hôm trước, nếu cho họ xem ảnh các phụ nữ đó cùng những phụ nữ họ chưa từng gặp

Tin tốt nữa là việc anh ấy thấy những phụ nữ hấp dẫn hơn bạn trong vài giây chẳng có liên quan gì tới việc ” không thỏa mãn ” với bạn. Đàn ông thấy phụ nữ khác hấp dẫn đơn là vì họ là người phụ nữ khác.

Bản năng của nam giới là muốn sự đa dạng, càng đa dạng càng tốt. Đó là lý do vì sao Vua Solomon có 700 bà vợ và 300 phi tần và Hugh Hefner ( chủ sở hữu tạp chí đàn ông Play Boy )  có số người tình cũng không kém cạnh gì. Và tất cả câu chuyện nếu trên chính là Lý do các cặp đôi hay hục hặc khi đi du lịch cho bạn

Tóm lại ngoài sự thu hút nhất thời người đàn ông của bạn vẫn yêu bạn.

Xem thêm :