Làm thế nào để đi chơi xa với 1 số tiền nhất định

0
1545
Làm thế nào để đi chơi xa với 1 số tiền nhất định
4.3/5 - (7 bình chọn)

Đã qua rồi cái thời khi đi du lịch chỉ là một sự mới lạ cho những người giàu có . Ngày nay , nó không phải về các khách sạn đắt tiền, rượu vang Pháp và món ăn kỳ lạ . Đi là cởi mở tâm trí của bạn, mang đến kinh nghiệm khác thường và làm nên những ký ức lâu dài . Vậy tại sao bạn cần phải dành nhiều năm để dành tiền cho một chuyến đi ba tuần ? không. Tất cả bạn cần làm là kế hoạch . Và sau đó ngân sách, một số chi tiết và dính vào ngân sách này. Tiền không bao giờ là vấn đề cản trở bạn khám phá thế giới , vì vậy chúng tôi đã nảy ra ý tưởng bắt đầu cuộc hành trình của mình và cùng nhau đưa câu chuyện này vào Cách du lịch với 1 số tiền nhất định .

Sử dụng thẻ giảm giá

Ở độ tuổi trên 12 , là một sinh viên toàn thời gian , bạn đã đủ điều kiện để mua một thẻ giảm giá ISIC , các thẻ cung cấp cho bạn giảm giá trên các chuyến bay, vận chuyển, ăn uống, vé vào bảo tàng và thậm chí cả phim, và các khách sạn và cửa hàng bách hóa có liên kết . Nhưng nếu không phải sinh viên . Bạn có thể nhận được một Backpacker thẻ VIP cho các nước châu Mỹ, một thẻ Backpacker quốc tế cho châu Á và Euro26 cho châu Âu. Có rất nhiều thẻ giảm giá ba lô nổi xung quanh và không có lý do tại sao bạn nên trả tiền đầy đủ cho tất cả mọi thứ. Thẻ Backpacker quốc tế thậm chí cung cấp một giảm Bảo hiểm du lịch .

 
Nhận một thẻ giảm giá
Nhận một thẻ giảm giá

Du lịch nhẹ

Giảm trọng lượng hành lý của bạn bằng cách thực hiện chỉ mang vài mặt hàng thiết yếu là lựa chọn tốt nhất của bạn .Trong thực tế, nếu bạn có thể đi du lịch chỉ với hành lý xách tay

Đi du lịch với ít hành lý càng tốt
Đi du lịch với ít hành lý càng tốt

Chọn nơi ở một cách khôn ngoan

Nếu bạn muốn tận hưởng chuyến đi của bạn mà không cần liên tục lo lắng về tiền bạc hãy tìm một ký túc xá hay Couch Surfing cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Tại Sao? Vâng, nó miễn phí , bạn đến một đất nước khác ở nhà của họ trong khi họ bay đến quốc gia của bạn và ở lại trong nhà của bạn , công bằng và rất thuận tiện.

Trở thành một Couch Surfer
Trở thành một Couch Surfer

Xem thêm :

Xem xét tùy chọn giao thông vận tải

Đi bộ hoặc đạp xe càng nhiều càng tốt
Đi bộ hoặc đạp xe càng nhiều càng tốt

Du lịch tại nơi bạn đến với taxi quá tốn kém và không cần thiết .Đi bộ và đi xe đạp không chỉ tiết kiệm tiền bạc, nó cũng cung cấp cho bạn cơ hội để khám phá thành phố trong một cách hoàn toàn khác nhau .Đối với các chuyến đi đường dài, xe lửa và xe buýt luôn rẻ hơn rất nhiều …

                                                                                                                     Hết Phần 1 

Phần 2 : Làm thế nào để đi du lịch với 1 số tiền nhất định P2