Làm thế nào để đi chơi xa với 1 số tiền nhất định p2

0
1378
Làm thế nào để đi chơi xa với 1 số tiền nhất định p2
4/5 - (7 bình chọn)

Phần 2 

Hãy phiêu lưu với thực phẩm

Một bữa ăn tại một nhà hàng có thể tương đương với năm bữa ăn mua và nấu chín , vậy nên bạn hãy tránh ăn nhà hàng càng nhiều càng tốt . Thậm chí bạn sẽ bắt đầu tìm các nhà hàng địa phương giá cả phải chăng mà thức ăn ngon hơn . Nếu không được , cùng lắm là bạn mua một gói mỳ là đủ .

tìm các nhà hàng địa phương giá cả phải chăng
Tìm các nhà hàng địa phương giá cả phải chăng

Lên kế hoạch du ngoạn 

Tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng có thể làm đảo lộn ngân sách của bạn khá một chút ,vậy nên hãy ghi nhớ những nơi quan trọng nhất mà bạn sẽ thực sự muốn thấy , và đừng tới những địa điểm nổi tiếng vào giờ cao điểm , sẽ có rất nhiều nơi thú vị mà sẽ không phải trả một loại phí dịch vụ nào nên bạn hãy hỏi người dân địa phương . Theo dõi dự báo thời tiết để chắc chắn rằng bạn ra ngoài khám phá vào một ngày đẹp trời .

Tới bãi biển - nó không chi phí bạn bất cứ điều gì
Tới bãi biển – nó không chi phí bạn bất cứ điều gì

Hỏi về giá

Do khác biệt về ngôn ngữ và tiền tệ , ở một số nơi người phục vụ khách du lịch có thể thêm một vài bổ sung chi phí cho các gói hàng mà bạn không hề hay biết. 

Trả Tiền Mặt

Khi ra ngoài bạn cũng nên đem theo một số tiền mặt nhất định và để phần con lại trong thẻ của mình 

Thanh toán bằng tiền mặt khi bạn đi ra ngoài
Thanh toán bằng tiền mặt khi bạn đi ra ngoài

Xem thêm :

Chợ địa phương

Khi đến chợ địa phương , hãy mua bất cứ gì bạn thích với cái giá hợp lý mà không cần phải mặc cả , hầu hết mọi thứ được thổi phồng vậy nên bạn hãy giữ mức giá bạn chấp nhận được , bạn có thể sẽ được giảm giá . Nếu bạn đang đi du lịch đến một đất nước có đồng tiền yếu, hãy chắc chắn rằng bạn đang phải trả giá cao cho các sản phẩm

Thương lượng tại thị trường địa phương
Thương lượng tại thị trường địa phương

Phần 1 : Làm thế nào để đi du lịch với 1 số tiền nhất định