Chuyến đi đơn giản hơn với 3 Ứng dụng google mới

0
1244
Chuyến đi đơn giản hơn với 3 Ứng dụng google mới
4.1/5 - (8 bình chọn)

Google đã làm cho cuộc sống dễ dàng hơn với khách du lịch trong những năm gần đây với các công cụ tìm kiếm nâng cao cho các chuyến bay và phòng khách sạn, gần đây công ty này đã phát hành hai tính năng tìm kiếm mới và một bản cập nhật ứng dụng đó sẽ giúp đi du lịch hiệu quả hơn và có thể giáo dục nhiều hơn ngay cả một chút .

GOOGLE DỊCH

Ứng dụng Google mới Translate có một bản cập nhật lớn tuần trước khiến nó không thể thiếu đối với du khách quốc tế. Tính năng Lens của ứng dụng cho phép dịch thuật văn bản gần như tức thời trong bảy ngôn ngữ thông qua một máy ảnh điện thoại; Hiện tại, tính năng hoạt động trong 27 ngôn ngữ : Anh, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, Bungari, Catalan, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Philippines, Phần Lan, Hungary, Indonesia, Litva, Na Uy, Ba Lan, Rumani, Slovak, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ và Ukraina. ( Các video trên cho thấy cách trơn tru Lens hoạt động. )

Ngoài ra, một số chỉnh sửa đã được thực hiện cho các ứng dụng Google Translate cho phép dịch nhanh hơn thông qua microphone trong 40 ngôn ngữ . Cùng với nhau, các tính năng này làm cho các ứng dụng vô cùng hữu ích, cho dù bạn muốn dịch các mục menu trên một hóa đơn nước ngoài hướng tới một trình điều khiển bằng tiếng mẹ đẻ của mình.

 Google Now

3 ứng dụng google mới

Là một trợ lý cá nhân thông minh tương tự như Siri và Cortana. Nó có sẵn trong Google Search, ứng dụng Google, và nếu bạn là một người dùng Android, thông qua thanh tìm kiếm nhanh ở phía trên của màn hình. Để truy cập, chỉ cần nhấp vào biểu tượng microphone hoặc nói “OK Google” và đặt một câu hỏi.

Với sự bổ sung mới nhất, Google sử dụng vị trí của điện thoại di động của bạn để thêm ngữ cảnh để tìm kiếm của bạn. 

Điều này có thể đặc biệt hữu ích ở những nơi mới, nơi bạn có thể không biết gì xung quanh bạn và muốn thông tin. Nó cũng hữu ích nếu bạn đang ở bên ngoài một nhà hàng và chỉ cần hỏi ” Liệu nơi này có tốt không ? ” và bạn sẽ nhận được các ý kiến khác nhau nhận xét về nhà hàng này .

POPULAR TIMES

google now

Nếu bạn ghét đám đông, tính năng này là dành cho bạn. Khi tìm kiếm một vị trí trên một thiết bị di động, danh sách Địa điểm hiện nay cung cấp thông tin về giao thông vào một biểu đồ được gọi là ” thời gian mà mọi nguời hay có mặt tại đây “

Xem thêm :

Để truy cập vào bảng thông báo này, tìm kiếm điểm đến của bạn và bấm ” gửi về [ tìm kiếm tên chủ đề ] ” và nhiều thông tin hơn nữa sẽ giảm xuống. Swipe trái và phải để di chuyển qua tất cả các ngày trong tuần. Sử dụng nó để tránh dòng ở tòa nhà Empire State, có được iPhone của bạn cố định một cách nhanh chóng, hoặc lấy một espresso tại Cafe Grumpy trong ít hơn mười phút.

coffee2

Vì vậy, làm thế nào để họ nhận được thông tin này ?  khi một người dùng cho phép Location My trong Google Maps, bit vô danh của dữ liệu được gửi lại cho Google mô tả cách nhanh chóng họ đang di chuyển ( hữu dụng cho dữ liệu lưu lượng truy cập ) và tất nhiên, họ đang ở đâu. Bằng cách phối hợp các dữ liệu kinh nghiệm du lịch này, nó có thể gần đúng thời gian bận rộn nhất tại hàng triệu địa điểm trên toàn cầu . 

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here